TOP 8+ Villa tại bãi Chí Linh Vũng Tàu cho thuê

CÔNG TY TNHH MINH KHANG REAL

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang lĩnh vực bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Vậy các Villa tại bãi Chí Linh Vũng Tàu nào nổi bật nhất hiện nay? Prop99 đã tổng hợp Top 8+ Villa tại bãi Chí Linh Vũng Tàu theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. VILLA THẠCH LAM

Villa Thạch Lam là villa sát biển trong khu Resort BlueSapphire, bãi tắm Chí Linh, thuộc Phường 10, Thành phố Vũng Tàu. Với lối kiến trúc Pháp sang trọng, trang nhã, không gian sống hòa mình với thiên nhiên, du khách sẽ có những buổi chiều lãng mạn ngắm hoàng hôn trên biển cả hùng vĩ và cảm thấy thoải mái thực sự trong mỗi chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

 • Mô tả villa: Thạch Lam villa mới xây với thiết kế hiện đại, thông thoáng, hồ bơi lớn và sân vườn xanh mát, tạo ra không khí vô cùng trong lành, villa có 5 phòng ngủ, 6 toilets, 1 phòng khách và 1 bếp.
 • Tiện nghi villa: Thạch Lam villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách.

2. VILLA NHẤT LAM

Villa Nhất Lam là villa sát biển trong khu Resort BlueSapphire, bãi tắm Chí Linh, thuộc Phường 10, Thành phố Vũng Tàu. Với lối kiến trúc Pháp sang trọng, trang nhã, không gian sống hòa mình với thiên nhiên, du khách sẽ có những buổi chiều lãng mạn ngắm hoàng hôn trên biển cả hùng vĩ và cảm thấy thoải mái thực sự trong mỗi chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

 • Mô tả villa: Nhất Lam villa mới xây với thiết kế hiện đại, thông thoáng, hồ bơi lớn và sân vườn xanh mát, tạo ra không khí vô cùng trong lành, villa có 5 phòng ngủ, 6 toilets, 1 phòng khách và 1 bếp.
 • Tiện nghi villa: Nhất Lam villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách.

3. VILLA SAO KHUÊ

Sao Khuê villa cách Bãi tắm Thủy Tiên khoảng 100m, gần Khu nghỉ dưỡng Long Cung, khu Resort BlueSapphire…

 • Mô tả villa: Sao Khuê villa có 1 trệt, 2 lầu, gồm 8 phòng ngủ và 9 Toilet riêng biệt, sức chứa tiêu chuẩn 16 khách, có thể nhận tối đa 30 khách.
 • Tiện nghi villa: Sao Khuê Villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, dụng cụ tổ chức tiệc: bát đũa bàn ghế, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách.

4. VILLA VENUS

Venus villa cách Bãi tắm Thủy Tiên khoảng 50m, gần Khu nghỉ dưỡng Long Cung, khu Resort BlueSapphire…

 • Mô tả villa: Venus villa có 1 trệt, 2 lầu, gồm 5 phòng ngủ và 6 Toilet riêng biệt, sức chứa tiêu chuẩn 12 khách, có thể nhận tối đa 20 khách.
 • Tiện nghi villa: Venus Villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, dụng cụ tổ chức tiệc: bát đũa bàn ghế, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách.

5. PANSY VILLA

TOP 8+ Villa tại bãi Chí Linh Vũng Tàu cho thuê
TOP 8+ Villa tại bãi Chí Linh Vũng Tàu cho thuê

Pansy Villa  cách biển 40m trong khu Resort BlueSapphire, bãi tắm Chí Linh, thuộc Phường 10, Thành phố Vũng Tàu. Với lối kiến trúc Pháp sang trọng, trang nhã, không gian sống hòa mình với thiên nhiên, du khách sẽ có những buổi chiều lãng mạn ngắm hoàng hôn trên biển cả hùng vĩ và cảm thấy thoải mái thực sự trong mỗi chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

 • Mô tả villa: Pansy villa mới xây với thiết kế hiện đại, thông thoáng, hồ bơi lớn và sân vườn xanh mát, tạo ra không khí vô cùng trong lành, villa có 4 phòng ngủ, gồm 6 giường, 4 toilets, 1 phòng khách và 1 bếp. Villa có sức chứa tiêu chuẩn cho 12 người, có thể nhận tối đa 15 khách.
 • Tiện nghi villa: Pansy villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách.

6. VILLA MIMOSA

Villa Mimosa có view biển, cách biển 30m trong khu Resort BlueSapphire, bãi tắm Chí Linh, thuộc Phường 10, Thành phố Vũng Tàu. Với lối kiến trúc Pháp sang trọng, trang nhã, không gian sống hòa mình với thiên nhiên, du khách sẽ có những buổi chiều lãng mạn ngắm hoàng hôn trên biển cả hùng vĩ và cảm thấy thoải mái thực sự trong mỗi chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

 • Mô tả villa: Mimosa villa mới xây với thiết kế hiện đại, thông thoáng, hồ bơi lớn và sân vườn xanh mát, tạo ra không khí vô cùng trong lành, villa có 4 phòng ngủ, 5 toilets, 1 phòng khách và 1 bếp.
 • Tiện nghi villa: Mimosa villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách.

7. VILLA HẢI LONG

Hải Long villa cách Bãi tắm Chí Linh khoảng 200m, gần Khu nghỉ dưỡng Long Cung, khu Resort BlueSapphire…

 • Mô tả villa: Hải Long villa có 1 trệt, 2 lầu, gồm 8 phòng ngủ và 8 Toilet riêng biệt, sức chứa tiêu chuẩn 16 khách, có thể nhận tối đa 30 khách.
 • Tiện nghi villa: Hải Long Villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, dụng cụ tổ chức tiệc: bát đũa bàn ghế, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách.
TOP 8+ Villa tại bãi Chí Linh Vũng Tàu cho thuê
TOP 8+ Villa tại bãi Chí Linh Vũng Tàu cho thuê

8. VILLA THẠCH ANH

Villa Thạch Anh cách biển 30m trong khu Resort BlueSapphire, bãi tắm Chí Linh, thuộc Phường 10, Thành phố Vũng Tàu. Với lối kiến trúc Pháp sang trọng, trang nhã, không gian sống hòa mình với thiên nhiên, du khách sẽ có những buổi chiều lãng mạn ngắm hoàng hôn trên biển cả hùng vĩ và cảm thấy thoải mái thực sự trong mỗi chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

 • Mô tả villa: Thạch Anh villa mới xây với thiết kế hiện đại, thông thoáng, hồ bơi lớn và sân vườn xanh mát, tạo ra không khí vô cùng trong lành, villa có 3 phòng ngủ, 4 toilets, 1 phòng khách và 1 bếp.
 • Tiện nghi villa: Thạch Anh villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách.

Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 8+ Villa tại bãi Chí Linh Vũng Tàu hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty môi giới bất động sản đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà Prop99 đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh