TOP 6+ dự án Condotel tại Hạ Long Quảng Ninh nổi bật nhất

TOP 6+ dự án Condotel tại Hạ Long Quảng Ninh nổi bật nhất

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang lĩnh vực bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Vậy các dự án Condotel tại Hạ Long Quảng Ninh nào nổi bật nhất hiện nay? Prop99 đã tổng hợp Top 6+ dự án Condotel tại Hạ Long Quảng Ninh theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Condotel là gì?

Condotel, hay Condo hotel là từ được viết tắt của condo & hotel, có ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn. Về hình thức, đó là một condominium (chung cư cao cấp) nhưng hoạt động như một khách sạn. Condotel thường được xây ở các thành phố lớn và các khu vực nghỉ dưỡng lớn.

1. FLC Grand Hotel Hạ Long –Condotel

Địa chỉ: Đồi Văn Nghệ

Nằm ở độ cao 100m so với mực nước biển, condotel thuộc FLC Grand Hotel Hạ Long có tầm nhìn ra vịnh Hạ Long. Dự án cố 649 căn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Diện tích linh hoạt 44- 853m2. Đặc biệt các căn khách sạn từ tầng 4 đến tầng 19 được trang bị các tiện ích đẳng cấp. Ví dụ phòng tiếp khách riêng, sảnh check in trên tầng 18, lounge sang trong.

2. FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort – Royal Park

Địa chỉ: Cột 3- Cột 8, Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Cái tên đáng chú ý của condotel Hạ Long Quảng Ninh là FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort – Royal Park. Royal Park có 574 căn hộ khách sạn. Trong số đó 484 căn được thiết kế 1 phòng ngủ. Chủ đầu tư cho biết mức lợi nhuận tối thiểu của căn hộ condotel tại đây là 12%/ 8 năm. So với các dự án khác thì cao hơn nhiều.

3. Citadines Marina Hạ Long

Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Citadines Marina Hạ Long mang đến cho thị trường condotel Hạ Long Quảng Ninh những sản phẩm giá trị cao. Chúng là sự linh hoạt giữa sản phẩm đầu tư và tận hưởng cuộc sống thượng lưu. Diện tích mỗi căn hộ khách sạn tại đây từ 33m2 đến 160m2. Căn hộ condotel tại Citadines Marina Hạ Long là những căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 5* đầu tiên tại Hạ Long. 100% căn hộ đều có view vịnh Hạ Long.

4. Condotel New Life Tower Hạ Long

Địa chỉ: N2 – A1 Khu đô thị Cái Dăm, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

New Life Hạ Long được thiết kế 3 tòa nhà, mỗi tòa có 1 tầng hầm, 2 tầng tiện ích, 24 tầng căn hộ, 1 tầng penhouse. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 67 – 96m2. Tại Condotel New Life Tower, hệ thống tiện ích 4* đến từ các thương hiệu quen thuộc của Vingroup sẽ khiến các khách hàng cực kỳ yêu thích như,bãi tắm, khu bể bơi, Gym, Spa cao cấp,…

TOP 6+ dự án Condotel tại Hạ Long Quảng Ninh nổi bật nhất
TOP 6+ dự án Condotel tại Hạ Long Quảng Ninh nổi bật nhất

5. Condotel Vinpearl Hạ Long

Địa chỉ: Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế condotel Vinpearl Hạ Long là thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách. Đồng thời đây cũng chính là cái tên được nhiều nhà đầu tư condotel Hạ Long Quảng Ninh nhắc đến. Các căn hộ khách sạn ở đây được sử dụng tối đa diện tích cửa kính, mang đến tầm nhìn toàn cảnh từ trên cao cho khách hàng. Cả dự án có 6 tòa nhà.

6. Phoenix Legend Hạ Long

Địa chỉ: Đỉnh đồi 1, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Dự án Phoenix Legend Hạ Long có 216 căn condotel, loại hình 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Tùy theo đó mà diện tích cũng đa dạng từ 37 – 55 – 78 – 96m2. Các nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ để sở hữu vĩnh viễn các căn hộ tại đây.

Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 6+ dự án Condotel tại Hạ Long Quảng Ninh hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty môi giới bất động sản đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà Prop99 đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh