Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

Top 5+ dự án khu đô thị mới Phú Mỹ, Bà Rịa

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các khu đô thị mới mở ra ngày càng nhiều, vậy những khu đô thị mới uy tín nhất hiện nay là những nơi nào? Prop99 đã tổng hợp Top 5+ khu đô thị mới Thủy Nguyên, Hải Phòng theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án cao ốc văn phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Top 5+ khu đô thị mới Thủy Nguyên, Hải Phòng

1.1 ECO GARDENIA

ECO GARDENIA
ECO GARDENIA

Eco Gardenia là phân khu nằm trong khu đô thị Quang Minh Green City của chủ đầu tư Quang Minh tại Thủy Nguyên, Hải Phòng. Đây cũng là khu đô thị sinh thái với không gian sống đáp ứng tiêu chuẩn Eco đầu tiên tại Thủy Nguyên, dự án quy tụ chuỗi tiện ích xanh ấn tượng, mở ra không gian sống trong lành cho cư dân tương lai.

Trên quỹ đất 22ha, dự án sẽ phát triển 342 căn shophouse hiện đại để phục vụ nhu cầu vừa ở vừa kết hợp kinh doanh, đầu tư sinh lời đang rất phổ biến hiện nay của đông đảo khách hàng. Dự án Eco Gardenia Thủy Nguyên không chỉ chú trọng phát triển các tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm mà còn dành nhiều diện tích cho khu cảnh quan, cây xanh nhằm kiến tạo nên môi trường sống xanh, đảm bảo sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

– Công viên cây xanh
– Khu vui chơi trẻ em
– Hồ nước cảnh quan
– Trung tâm tiệc cưới
– Đường dạo bộ

Thông tin chung:

– Tên dự án: Eco Gardenia
– Vị trí: xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư – Du lịch Quang Minh
– Đơn vị thiết kế: VSTA, SITE, văn phòng kiến trúc không giới hạn – UL
– Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Sao Mai
– Đơn vị quản lý xây dựng: Delta
– Diện tích khu đất: 22ha
– Số lượng sản phẩm: 342 căn shophouse
Chủ đầu tư:

1.2 KHU ĐÔ THỊ NAM LONG HẢI PHÒNG

KHU ĐÔ THỊ NAM LONG HẢI PHÒNG
KHU ĐÔ THỊ NAM LONG HẢI PHÒNG

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Long với quy mô 21ha, nằm trong Khu đô thị Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng. Không chỉ nắm giữ vị trí chiến lược trong KĐT Vsip, dự án Nam Long chỉ cách trung tâm TP. Hải Phòng khoảng 20 phút di chuyển qua cầu Bính – hứa hẹn đem đến chốn an cư thuận tiện cho cư dân khu vực.

Sau khi hoàn thiện, Khu đô thị Nam Log sẽ cung ứng cho thị trường BĐS Hải Phòng khoảng 850 biệt thự, nhà phố thương mại, 2.200 căn hộ chung cư đi kèm với hệ thống tiện ích khép kín gồm trường học, công viên cây xanh, TTTM, sân thể dục thể thao…

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Nam Long Hải Phòng.
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (NLG)
– Vị trí: Xã Dương Quan, Huyện Thuỷ Nguyên, Thành phố Hải Phòng
– Diện Tích: 21ha (hồ điều hoà rộng 6ha)
– Sản phẩm:
+ 850 căn Nhà phố, Biệt thự dòng sản phẩm Valora
+ 2200 căn hộ chung cư dòng Ehome
– Hồ điều hòa: 6ha
– Mật độ xây dựng: 39%
– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

1.3 CENTA CITY HẢI PHÒNG

CENTA CITY HẢI PHÒNG
CENTA CITY HẢI PHÒNG

Centa City Hải Phòng được triển khai trên khu đất rộng 4.77ha tại nằm ngay trung tâm khu đô thị Bắc Sông Cấm – một trong những dự án đáp ứng đầy đủ chức năng của một khu đô thị kiểu mẫu hứa hẹn sẽ tạo nên 1 thành phố thịnh vượng sầm uất trong tương lai tại thành phố cảng.

Quy mô dự án gồm 360 căn shophoue và liền kề do Tập đoàn Vsip cùng Việt Nhân Group hợp tác đầu tư. Với vị trí đắc địa, quy hoạch hợp lý cùng giá bán hấp dẫn, Centa City Hải Phòng Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm sáng của thị trường BĐS tại đây.

Centa City Hải Phòng sở hữu đầy đủ các tiện ích cần thiết từ trung tâm thương mại, công viên trung tâm, hồ sinh thái cho đến trường học quốc tế, hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống xanh hiện đại theo chuẩn Singapore cho các chủ nhân tương lai.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Centa City Hải Phòng
– Vị trí: Đường 359, Xã Dương Quan, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
– Chủ đầu tư: Việt Nhân Group và Tập đoàn Vsip
– Diện tích khu đất: 4,77ha
– Loại hình phát triển: nhà phố thương mại, nhà phố liền kề
+ Liền kề: 252 căn
+ Shophouse: 106 căn
– Diện tích: 75-120m2/căn
– Quy cách xây dựng: 3 tầng, xây riêng móng riêng tường
– Giá bán dự kiến: khoảng 2 tỷ đồng

Chủ đầu tư:

1.4 KĐT QUANG MINH GREEN CITY

KĐT QUANG MINH GREEN CITY
KĐT QUANG MINH GREEN CITY

Quang Minh Green City là khu đô thị đầu tiên tại Hải Phòng, đây là một khu liên hợp đa chức năng về ăn ở, mua sắm, làm việc, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, vui chơi được kết hợp cùng một lúc.

Toàn bộ dự án này được chia thành 15 khu vực (Lô 01 – Lô 15) với những chức năng khác nhau, mật độ cây xanh cao, mật độ xây dựng thấp. Quy hoạch chung được xây dựng trên nguyên tắc gìn giữ tối đa cảnh quan tự nhiên hiện hữu trong khu vực, những công trình, cấu trúc mới đan xen không phá vỡ môi sinh sẵn có. Đây chính là chìa khoá cho việc tạo ra một môi trường sinh thái dành cho khu Đô thị xanh.

Kiến trúc chủ yếu mang phong cách là những công trình thấp tầng, dùng phần lớn vật liệu truyền thống với mái ngói. Các công trình mái dốc thấp tầng ẩn hiện trong khu cây xanh, những tuyến đi bộ ven sông, tuyến đường đi dạo gắn kết những khu vực kết hợp với vườn cảnh, cây xanh cảnh quan tạo thành những điểm nghỉ chân cho du khách. Hai cây cầu nối hai bờ sông tạo điều kiện cho du khách dễ dàng tiếp cận với những khu vực khác nhau trong toàn dự án.

Thông tin chung:

– Tên dự án: KĐT Quang Minh Green City
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư – Du lịch Quang Minh Vinashin
– Địa chỉ: Xã Thủy Sơn, Thiên Hương và Hoa Động, Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Quy mô dự án: Gồm: 15 khu
Chủ đầu tư:

1.5 KHU ĐÔ THỊ BẮC SÔNG CẤM

KHU ĐÔ THỊ BẮC SÔNG CẤM
KHU ĐÔ THỊ BẮC SÔNG CẤM

Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm nằm trên địa bàn các xã Lâm Động, Hoa Động, Tân Dương, Dương Quan huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Tổng diện tích nghiên cứu 1.445,51 ha, quy mô dân số dự kiến 120.000 người. Dự án do Ban Quản lý dự án phát triển đô thị và đầu tư xây dựng công trình dân dụng làm chủ đầu tư.

Mục tiêu đồ án quy hoạch chi tiết Khu đô thị Bắc sông Cấm tỷ lệ 1/5000 nhằm phát triển mở rộng thành phố về phía Bắc và từng bước hoàn thiện hệ thống trung tâm thành phố theo định hướng phát triển không gian đô thị; nhằm thực hiện công cuộc phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Tính chất là khu vực phát triển trung tâm hành chính – chính trị mới của thành phố, khu trung tâm tài chính – thương mại – dịch vụ, hình thành khu đô thị mới hiện đại, là 1 trong 3 trung tâm kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ; trung tâm văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao cây xanh, vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng của TP. Hải Phòng và vùng duyên hải Bắc Bộ; là khu ở đô thị theo tiêu chí loại 1.

Khu đô thị bắc sông Cấm được quy hoạch trên diện tích 1.600ha gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là 1.445ha, giai đoạn 2 là 325ha.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Bắc Sông Cấm
– Địa chỉ: Xã Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

– Tổng diện tích: 25,36 ha
– Quy mô: Gồm tổ hợp thương mại dịch vụ, căn hộ và biệt thự
– Tổng vốn đầu tư: 55 triệu USD

Chủ đầu tư

2. Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Thủy Nguyên, Hải Phòng hiện nay rồi. Mỗi địa điểm trên đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án khu đô thị mới có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh