Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Thạch Thất, Hà Nội

OASIS CITY

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các khu đô thị mới mở ra ngày càng nhiều, vậy những khu đô thị mới uy tín nhất hiện nay là những nơi nào? Prop99 đã tổng hợp Top 5+ khu đô thị mới Thạch Thất, Hà Nội theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án cao ốc văn phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Top 5+ khu đô thị mới Thạch Thất, Hà Nội

1.1 KHU ĐÔ THỊ PHÚ CÁT CITY

KHU ĐÔ THỊ PHÚ CÁT CITY
KHU ĐÔ THỊ PHÚ CÁT CITY

Phú Cát City được kiến tạo với ý tưởng chủ đạo là một thành phố thu nhỏ nơi thiên nhiên xanh luôn gần gũi với cuộc sống của con người. Với độ phủ xanh lên đến 70%, dù ở bất cứ vị trí nào tại Phú Cát City, bạn cũng sẽ được hòa mình vào sự yên bình trong trẻo đó. Dự án được đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, khới nối các khu dân cư, dự án đầu tư lân cận bảo đảm phát triển bền vững, ổn định. Đồng thời khai thác tối đa hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở bảo đảm hiệu quả đầu tư, tạo và bổ sung quỹ trường học, nhà ở và những công trình công cộng như cây xanh, bãi đỗ xe.

Khu đô thị Phú Cát City được quy hoạch gồm các khu chức năng chủ yếu:

– Đất ở: Đất ở mới bao gồm đất hỗn hợp dịch vụ – thương mại – khách sạn kết hợp với nhà ở chung cư cao cấp, biệt thự đơn lập, song lập.
– Đất công viên cây xanh
– Đất các công trình công cộng dịch vụ chung của khu dân dụng bao gồm: Trạm xá xã Thạch Hòa, Trụ sở UBND xã Thạch Hòa, Công viên cây xanh.
– Đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật: bãi đỗ xe tĩnh, mương tiêu thoát nước,…

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Phú Cát City
– Vị trí: Xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng Thành Hưng
– Đơn vị phân phối: Công ty Bất động sản Trường Lộc
– Tổng diện tích: 190.536m2
– Đất xây dựng nhà ở: 98.168m2
– Đất ở biệt thự: 89.479m2
– Đất ở cao tầng hỗn hợp: 8.689m2
– Đất công trình công cộng: 3.759m2
– Đất cây xanh ven suối, mặt nước: 19.299m2
– Đất cây xanh cảnh quan: 4.824m2
– Đất giao thông, kè đá: 64.486m2

1.2 XANH VILLAS

XANH VILLAS
XANH VILLA

Xanh Villas giúp bạn gác lại bộn bề, ồn ào để được hòa mình giữa thiên nhiên. Không gian thuần khiết trong lành, địa hình thoải rộng của các triền đồi xanh mướt, dòng suối ăm ắp nước suốt bốn mùa nuôi dưỡng mọi giác quan của bạn. Từ quyết tâm và mong muốn mạnh mẽ trở về với thiên nhiên, các giá trị của cuộc sống đích thực đang sẵn sàng chào đón bạn tại Khu biệt thự Xanh Villas.

Nằm trong vùng địa linh tại trung tâm Hòa Lạc, đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội, kề bên Đại lộ Thăng Long với giao thông thuận tiện, chỉ mất chưa đầy 30 phút chạy xe ô tô đã có thể đến trung tâm Thủ đô. Bởi lẽ đó, Xanh Villas được thừa hưởng tất cả những lợi thế lớn lao từ điều kiện khí hậu, cảnh quan, môi trường, ưu thế của sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của đô thị vệ tinh lớn nhất Thủ đô Hà Nội, đô thị Hòa Lạc. Vì vậy, theo thời gian, giá trị của Xanh Villas sẽ ngày càng tăng lên.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Xanh Villas
– Thiết kế dự án: Công ty CP Kiến trúc Đô thị Việt Nam
– Thiết kế mẫu biệt thự: Công ty YWK Consultants Sdn.Bhd, Malaysia
– Thiết kế và thi công cảnh quan: Công ty CP Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam – Eden Lanscape
– Nhà thầu xây dựng:
+ Công ty CP Xây dựng Xuân Cầu
+ Công ty CP Xây dựng Số 12 – Vinaconex
+ Công ty TNHH Xây dựng Thành Đông
+ Công ty CP Đầu tư Phát triển XD và Thương mại Việt Nam (VIDICO)
+ Công ty CP Công nghiệp và Xây dựng Hà Thái
+ Công ty CP Phát triển TNT Hà Nội
Chủ đầu tư:

1.4 HÀ ĐÔ CHARM VILLAS

HÀ ĐÔ CHARM VILLAS
HÀ ĐÔ CHARM VILLAS
Hà Đô Charm Villas là dự án biệt thự liền kề do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Đại Lộ Thăng Long, được bao quanh bởi cảnh quan và môi trường sống chất lượng cao nhưng vẫn gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.
Dự án được thiết kế quy hoạch bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd (Singapore) rất bài bản, đồng bộ. Theo đó, khu biệt thự tại dự án được bố trí hài hòa bên cạnh hạng mục chung cư cao tầng (30-40 tầng) tạo điểm nhấn kiến trúc, mang đến sự khác biệt cho KĐT An Khánh – An Thượng.
Bên cạnh đó, khu biệt thự liền kề Hà Đô Dragon City còn được trang bị đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và trường học quốc tế nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống đồng thời khẳng định vị thế xã hội cho các chủ nhân.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Hà Đô Dragon City
– Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô
– Quy mô: 30ha
– Mật độ xây dựng: 18%
– Chung cư cao tầng: 56.316m2
– Nhà ở biệt thự: 60.936m2
– Nhà ở liên kế 6.864m2
– Trường học, nhà trẻ: 24.233m2
– Hạ tầng kỹ thuật, bãi xe: 6.371m2
Chủ đầu tư:

1.4 KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG

KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG
KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG

Khu đô thị Nam Hồng có diện tích 305 ha, phía Đông tiếp giáp với đường Bắc Thăng Long – Nội Bài với khả năng đáp ứng chỗ ở cho khoảng 14.000 người. Theo quy hoạch, phía Nam khu đô thị sẽ tiếp giáp với đầm Vân Trì; phía Bắc và phía Tây giáp huyện Mê Linh. Dọc các trục đường lớn ở cả 3 phía Đông, Tây và Bắc của khu đô thị này sẽ được bố trí các công trình công cộng hỗn hợp (thương mại dịch vụ, khách sạn, văn phòng…) cao từ 9-15 tầng.

Khu vực làng xóm được cải tạo hiện đại hoá. Các tuyến đường nội bộ chính và đường vào nhà được mở rộng để khớp nối đồng bộ với khu vực xây dựng mới. Tại đây, sẽ không chia nhỏ ô đất và tăng mật độ xây dựng. Nhà ở xây dựng mới hoặc cải tạo dọc các tuyến đường lớn và các trục đường làng, ngõ xóm có khoảng lùi tối thiểu 2m. Việc xây dựng, cải tạo trong khu vực này sẽ được nghiên cứu, cụ thể hoá trong dự án cải tạo chỉnh trang xây dựng điểm dân cư nông thôn.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Nam Hồng
– Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị
– Đơn vị tư vấn: Trung tâm Quy hoạch 3 – Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
– Vị trí: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:

1.3 ROSE VALLEY

ROSE VALLEY
ROSE VALLEY

Khu đô thị Rose Valley rộng 83 ha, nằm tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, cách sân bay Quốc tế Nội Bài chưa đến 15 phút đi xe. Điểm nổi bật của dự án chính là dành hơn 60% tổng diện tích khu đất cho cảnh quan, không gian mở, mặt nước và các tiện ích bên ngoài, mang lại cho cư dân sống nơi đây một môi trường sống xanh mát, yên bình.

Dự án gồm 117 Villa, 433 Townhouse, 160 Terrace và Terrace Shophouse, 4 toà căn hộ chung cư (gần 1000 căn hộ với các khối đế được sử dụng làm trung tâm thương mại). Rose Valley Estate cam kết mang đến một địa chỉ sống kiểu cộng đồng dân cư tầm cỡ thế giới nằm ven Hà Nội với những nguyên tắc thiết kế độc đáo cùng tiêu chuẩn chất lượng. Cư dân sẽ hoàn toàn có quyền tự hào khi được sống trong ngôi nhà của họ cũng như trong cộng đồng chung, môi trường và các tiện ích sẽ tiếp tục được hoàn thành sau khi Vĩnh Sơn hoàn tất việc triển khai.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Rose Valley
– Địa chỉ: Đường Quốc lộ 23, Xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
– Tổng diện tích: 830.000 m²
– Loại hình: Chung cư cao cấp, liền kề biệt thự, shophouse
– Tổng diện tích: 5ha
– Mật độ xây dựng: 40%
– Tổng số căn hộ: 2.058 căn
Chủ đầu tư:

2. Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Thạch Thất, Hà Nội hiện nay rồi. Mỗi địa điểm trên đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án khu đô thị mới có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh