Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Top 5+ dự án khu đô thị mới Ninh Kiều, Cần Thơ

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các khu đô thị mới mở ra ngày càng nhiều, vậy những khu đô thị mới uy tín nhất hiện nay là những nơi nào? Prop99 đã tổng hợp Top 5+ khu đô thị mới Nhà Bè, Hồ Chí Minh theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án cao ốc văn phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Top 5+ khu đô thị mới Nhà Bè, Hồ Chí Minh

1.1 THE STAR VILLAGE

THE STAR VILLAGE
THE STAR VILLAGE

Dự án The Star Village (Khu dân cư Long Thới) có tổng diện tích khoảng 55.64 ha, nằm trên trục đường Lê Văn Lương – con đường nối liền quận 4 ngay trung tâm thành phố với khu đô thị Nam Sài Gòn, Quận 7 và xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè; phía Bắc và phía Tây giáp đường cao tốc vành đai 3 – nối Quốc lộ 1A với tỉnh Đồng Nai – một công trình đang được Chính phủ quy hoạch và xây dựng.

Dự án nằm giữa khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với khu đô thị sinh thái Hiệp Phước và khu đô thị GS của Hàn Quốc nên từ The Star Village, bạn có thể đi đến sân bay Long Thành trong tương lai hoặc có thể đi đến các Quận 2 và Quận 9 một cách thuận lợi, nhanh chóng, tránh được tình hình kẹt xe đang ngày một gia tăng trong Thành phố.

Dự án The Star Village sẽ được phát triển thành một khu phức hợp bao gồm: chung cư cao tầng, biệt thư đơn lập, song lập, nhà liên kế vườn, liên kế phố… tạo nên sự phong phú trong bố cục tổ chức không gian khu nhà ở. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của mình thông qua các tiện ích như: khu công viên cây xanh và công trình công cộng, khu thương mại – dịch vụ, trường học, trung tâm văn hóa, thể dục thể thao, y tế…

Thông tin chung:

– Tên dự án: The Star Village
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư – Kinh Doanh Nhà (INTRESCO)
– Địa chỉ: Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
– Tổng diện tích: 556.400 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Giá bán: 8.5 triệu/m²
– Quy mô dự án gồm: chung cư cao tầng, biệt thư đơn lập, song lập, nhà liên kế vườn, liên kế phố
Chủ đầu tư:
  • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ – KINH DOANH NHÀ (INTRESCO)
  • Điện thoại: (08) 38230256
  • Email: intresco@intresco.com.vn
  • WebSite: www.intresco.com.vn

1.2 ZEITGEIST

ZEITGEIST
ZEITGEIST

Khu đô thị Zeitgeist có tổng diện tích 349,36 ha thuộc địa phận 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiển. Dự án được quy hoạch bài bản với đầy đủ các chức năng khu dân cư, công viên, khu công cộng…

Nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường Bắc Nam kết nối khu đô thị cảng Hiệp Phước và trung tâm thành phố, Zeitgeist Nhà Bè sẽ là khu đô thị lớn nhất ở khu Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành. Dự án do Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng.

Khu dân cư: với diện tích 155,6252 ha, tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc (Khu đô thị Tuyến tính), khu vực phía Nam (Khu đô thị Công Viên) và một số khu dành cho các công trình hỗn hợp thuộc trung tâm của khu đô thị mới (Khu Cửa Ngõ) với nhiều loại hình nhà ở như khu nhà ở biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, khu căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ở phức hợp…

Thông tin chung:

– Tên dự án: ZEITGEIST
– Chủ đầu tư: Công ty GS E & C
– Địa chỉ: Xã Nhơn Đức – Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
– Tổng diện tích: 34.936 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Quy mô dự án: 770 biệt thự, 16.270 căn hộ
Chủ đầu tư:

1.3 KDC PHÚ XUÂN CẢNG SÀI GÒN

KDC PHÚ XUÂN CẢNG SÀI GÒN
KDC PHÚ XUÂN CẢNG SÀI GÒN

KDC Phú Xuân – Cảng Sài Gòn nằm ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, cạnh khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, trung tâm hành chính huyện Nhà Bè và sông Rạch Mương Ngang. Dự án có tổng diện tích khu đất 15.3ha bao gồm 27 nhà biệt thự đơn lập, 90 nhà biệt thự song lập và 219 nhà liên kế vườn.

Khu vực KDC Phú Xuân Cảng Sài Gòn tọa lạc có địa hình bằng phẳng hiện nay được san lấp cát tới cao độ +2.0m với hệ thống kênh rạch, sông ngòi tự nhiên rất thuận tiện về thoát nước nhanh cho cả khu vực. Trong điều kiện chật chội, ô nhiễm của đô thị đông đúc hiện nay thì đó là điều kiện môi trường sống tốt cho sức khỏe con người một lợi thế rất lớn mà không phải dự án nào cũng có được.

Bên cạnh đó, hệ thống các công viên cây xanh kết hợp với sân tập thể dục thể thao nằm trong dự án và công viên dọc tuyến kè rạch Mương Ngang cũng tạo ra một không gian xanh, sạch và thoáng mát. Có thể nói, KDC Phú Xuân Cảng Sài Gòn đã góp phần tăng thêm mỹ quan cho không gian sống ở khu vực đô thị đang phát triển của khu vực huyện Nhà Bè, góp phần tăng giá trị về hiệu quả đầu tư về lĩnh vực BĐS cho khách hàng.

Thông tin chung:

– Tên dự án: KDC Phú Xuân Cảng Sài Gòn
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên Cảng Sài Gòn
– Địa chỉ: Đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
– Tổng diện tích: 153.000 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Quy mô dự án: 27 nhà biệt thự đơn lập, 90 nhà biệt thự song lập và 219 nhà liên kế vườn
Chủ đầu tư:
  • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CẢNG SÀI GÒN
  • Điện thoại: (08) 39401825
  • Email: info@saigonport.com.vn
  • WebSite: www.csg.com.vn

1.4 KDC PHÚ XUÂN HỒNG LĨNH

KDC PHÚ XUÂN HỒNG LĨNH
KDC PHÚ XUÂN HỒNG LĨNH

KDC Phú Xuân Hồng Lĩnh có tổng diện tích hơn 20ha, được quy hoạch cạnh sông Phú Xuân với đầy đủ các tiện ích phù hợp với cuộc sống của cư dân. Với cách bố trí dãy cây xanh hành lang ven sông và những mảng công viên đan xen trong khu dân cư, dự án mang đến cảnh quan thoáng mát và tạo nên bầu không khí trong lành cho cuộc sống của các chủ nhân tương lai.

KDC Phú Xuân Hồng Lĩnh gồm341 căn nhà liên kề, 279 căn biệt thự. Dự án tọa lạc tại trung tâm thị trấn Huyện Nhà Bè – khu vực có dân cư sầm uất, tốc độ phát triển nhanh, là nơi lý tưởng để đầu tư, kinh doanh và sinh sống.

Thông tin chung:

– Tên dự án: KDC Phú Xuân Hồng Lĩnh
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Giao thông Hồng Lĩnh
– Địa chỉ: Đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
– Tổng diện tích: 200.000 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Quy mô dự án: 341 căn nhà liên kề, 279 căn biệt thự
Chủ đầu tư:
  • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG HỒNG LĨNH
  • Điện thoại: (08) 54311919

1.5 KDC PHÚ XUÂN VẠN PHÁT HƯNG

KDC PHÚ XUÂN VẠN PHÁT HƯNG
KDC PHÚ XUÂN VẠN PHÁT HƯNG

Khu dân cư Phú Xuân được đầu tư phát triển bởi Công ty Vạn Phát Hưng. Dự án có quy mô 39 ha, nằm trên mặt tiền Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Lương Bằng, cách trung tâm Đô thị Phú Mỹ Hưng 3km. Khu dân cư sở hữu cơ sở hạ tầng đẹp, hưởng nhiều tiện ích vùng, đường nội bộ rộng, quy mô dự án lớn.

Thông tin chung:

– Tên dự án: KDC Phú Xuân Vạn Phát Hưng
– Chủ đầu tư: Công ty CP Vạn Phát Hưng
– Địa chỉ: Đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
– Tổng diện tích: 39.4 ha
– Quy mô khu dân cư:
+ 454 căn nhà liên kế
+ 181 căn biệt thự song lập
+ 126 căn biệt thự đơn lập
– Mật độ xây dựng: 29,24%
– Tiến độ xây dựng: Đã bàn giao nhà vào năm 2005
Chủ đầu tư:

2. Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Nhà Bè, Hồ Chí Minh hiện nay rồi. Mỗi địa điểm trên đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án khu đô thị mới có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh