Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Mỹ Đức, Hà Nội

Top 5+ dự án khu đô thị mới Mỹ Đức, Hà Nội

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các khu đô thị mới mở ra ngày càng nhiều, vậy những khu đô thị mới uy tín nhất hiện nay là những nơi nào? Prop99 đã tổng hợp Top 5+ khu đô thị mới Mỹ Đức, Hà Nội theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án cao ốc văn phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Top 5+ khu đô thị mới Mỹ Đức, Hà Nội

1.1 KHU DÂN CƯ TÂN LẬP

KHU DÂN CƯ TÂN LẬP
KHU DÂN CƯ TÂN LẬP

Khu dân cư Tân Lập được đầu tư xây dựng mới đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật như hệ thống giao thông, hệ thống cấp, thoát nước, điện chiếu sáng, thông tin liên lạc, cây xanh cảnh quan…, xây dựng phần thô các công trình nhà ở và xây dựng các công trình thương mại dịch vụ, công cộng… Dự án có tổng mức đầu tư là 453 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án là 02 năm.

Dự án được giới hạn phía Tây giáp đường tỉnh lộ 422 (TL79 cũ), ranh giới trùng chỉ giới đường đỏ của đường tỉnh lộ; phía Nam giáp huyện Hoài Đức, ranh giới quy hoạch trùng ranh giới hành chính giữa 2 huyện Hoài Đức và Đan Phượng; phía Đông giáp huyện Từ Liêm, ranh giới quy hoạch trùng ranh giới hành chính giữa 2 huyện Từ Liêm và Đan Phượng; phía Bắc giáp đường nối với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đoạn qua địa phận xã Tân Lập, ranh giới quy hoạch là chỉ giới đường đỏ của đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đoạn qua địa phận xã Tân Lập.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu dân cư Tân lập
– Chủ đầu tư: Tổng công ty XD Công trình Giao thông 5 – Cienco5
– Địa chỉ: Xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

– Tổng diện tích khu đất: 9,86ha
– Quy mô dân số: 2042 người

– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:

1.2 KHU ĐÔ THỊ MỚI TÂN TÂY ĐÔ

KHU ĐÔ THỊ MỚI TÂN TÂY ĐÔ
KHU ĐÔ THỊ MỚI TÂN TÂY ĐÔ

Khu đô thị mới Tân Tây Đô có tổng diện tích hơn 25ha nằm giáp trục đường 32 và gần tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của khu đô thị, tại đây sẽ phát triển các tòa nhà từ 18 đến 25 tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, biệt thự diện tích từ 200-250m2, phổ biến nhất là nhà liền kề và nhà vườn có diện tích từ 95-130m2.

Dự kiến phát triển các khu chức năng trong Khu đô thị mới Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng như sau:

– Khu vực dọc trục quốc lộ 32: Phát triển các tòa nhà cao từ 35 đến 50 tầng hiện đại tạo thành tổ hợp kiến trúc đồng nhất hình ảnh kiến trúc đặc thù trên toàn tuyến với các chức năng sử dụng hỗn hợp như sau:

– Khu vực giáp kênh T1-2 Phát triển nhà ở thấp tầng có vườn như nhà liền kề có vườn, nhà biệt thự gắn kết với các không gian cây xanh, vườn hoa công viên trong khu nhà ở.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị mới Tân Tây Đô
– Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Hải Phát
– Địa chỉ: Đường Quốc lộ 32, Xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
– Tổng diện tích: 252.727 m²

– Biệt thự: gồm biệt thự đơn lập (300-500m2) và biệt thự song lập (144-220m2)
– Nhà liền kề: diện tích từ 98-144m2, xây dựng từ 3,5-4,5 tầng
– Shophouse: diện tích từ 105-200m2, thiết kế 4,5-5,5 tầng
– Chung cư: gồm các căn hộ có diện tích 49-180m2

Chủ đầu tư:

1.3 KHU NHÀ Ở XÃ TÂN LẬP – CIENCO 5

KHU NHÀ Ở XÃ TÂN LẬP - CIENCO 5
KHU NHÀ Ở XÃ TÂN LẬP – CIENCO 5

Khu nhà ở xã Tân Lập – Cienco 5 nằm tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng ven đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Tổng diện tích khu đất lập dự án là 10,77 ha, quy mô dân số 2.200 người. Tổng mức đầu tư 453 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án là 02 năm.

Dự án do UBND huyện Đan Phượng làm chủ đầu tư và nhà thầu là Cienco 5. Đây là dự án giúp cho xã khu vực phía Tây Hà Nội thực hiện việc chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp sang công nghiệp hoá, thương mại dịch vụ… sẽ phát triển hơn. Chiều dài đoạn qua xã Tân Lập dài gần 3,5km, loại đường đô thị cấp 2 và tổng mức đầu tư 171 tỷ đồng, thời gian thi công là 440 ngày.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu nhà ở xã Tân Lập – Cienco 5
– Chủ đầu tư: Tổng công ty XD Công trình Giao thông 5 – Cienco5
– Địa chỉ: Xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
– Tổng diện tích: 107.700 m²
– Diện tích xây dựng: 21.048 m²
– Mật độ xây dựng: 45 %

– Quy mô: 4 tòa chung cư cao cấp từ 33-39 tầng, 65 lô biệt thự liền kề và 138 lô shophouse
– Tổng số căn hộ: 2.058 căn
– Diện tích căn hộ: 63-67-76-82-97m2
– Diện tích nhà thấp tầng: 80-100-120-200-300m2

Chủ đầu tư:

1.4 KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG

KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG
KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG

Khu đô thị Nam Hồng có diện tích 305 ha, phía Đông tiếp giáp với đường Bắc Thăng Long – Nội Bài với khả năng đáp ứng chỗ ở cho khoảng 14.000 người. Theo quy hoạch, phía Nam khu đô thị sẽ tiếp giáp với đầm Vân Trì; phía Bắc và phía Tây giáp huyện Mê Linh. Dọc các trục đường lớn ở cả 3 phía Đông, Tây và Bắc của khu đô thị này sẽ được bố trí các công trình công cộng hỗn hợp (thương mại dịch vụ, khách sạn, văn phòng…) cao từ 9-15 tầng.

Khu vực làng xóm được cải tạo hiện đại hoá. Các tuyến đường nội bộ chính và đường vào nhà được mở rộng để khớp nối đồng bộ với khu vực xây dựng mới. Tại đây, sẽ không chia nhỏ ô đất và tăng mật độ xây dựng. Nhà ở xây dựng mới hoặc cải tạo dọc các tuyến đường lớn và các trục đường làng, ngõ xóm có khoảng lùi tối thiểu 2m. Việc xây dựng, cải tạo trong khu vực này sẽ được nghiên cứu, cụ thể hoá trong dự án cải tạo chỉnh trang xây dựng điểm dân cư nông thôn.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Nam Hồng
– Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị
– Đơn vị tư vấn: Trung tâm Quy hoạch 3 – Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
– Vị trí: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:

1.5 KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG

KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG
KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG

Khu đô thị Kiến Hưng đang hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Kiến Hưng đầu tư phát triển. Dự án có tổng diện tích được quy hoạch 49 ha, trong đó khoảng 45% dành cho xây dựng, diện tích còn lại dành cho công viên cây xanh, hồ bơi, thể dục thể thao, thư giãn, khu vui chơi trẻ em… Nhằm tạo không gian rộng mở, thoáng mát đem đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, toàn bộ Khu đô thị mới Phú Thịnh chỉ dành xây 329 biệt thự và 874 khu khu liền kề, không xây chung cư.

Khu đô thị Kiến Hưng có những khoảng không gian mở công cộng, cây xanh ở giữa các khu nhà ở. Đây là nơi phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, tạo nên các không gian công viên đa dạng có giá trị cảnh quan dành cho những hoạt động nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhờ ưu thế vị trí tọa lạc ngay trung tâm, dự án hứa hẹn sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật tới tận rào dự án.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Kiến Hưng
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD3
– Tổng diện tích: 760.000 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Quy mô dự án: Khu đô thị mới có khả năng đáp ứng chỗ ở cho khoảng 14.000 người.
Chủ đầu tư:

2. Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Mỹ Đức, Hà Nội hiện nay rồi. Mỗi địa điểm trên đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án khu đô thị mới có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh