Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Hoàng Mai, Hà Nội

Top 5+ dự án khu đô thị mới Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các khu đô thị mới mở ra ngày càng nhiều, vậy những khu đô thị mới uy tín nhất hiện nay là những nơi nào? Prop99 đã tổng hợp Top 5+ khu đô thị mới Hoàng Mai, Hà Nội theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án cao ốc văn phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Top 5+ khu đô thị mới Hoàng Mai, Hà Nội

1.1 KHU SINH THÁI AO MƠ

KHU SINH THÁI AO MƠ
KHU SINH THÁI AO MƠ

Khu đô thị sinh thái Ao Mơ do Công ty CP Đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Vĩnh Hưng làm chủ đầu tư với quy mô 229.310m2 tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng và phường Vĩnh Hưng, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Dự án được định hướng quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái với mặt bằng các ô quy hoạch đều được thiết kế với không gian mở về phía khu không gian cảnh quan trung tâm, tạo nên chuỗi các không gian mở độc đáo là các khoảng mặt nước, cây xanh.

Khu sinh thái Ao Mơ gồm nhiều hạng mục nhà ở như biệt thự, liền kề, chung cư cùng hệ thống tiện ích phụ trợ gồm bệnh viện, trường học, công viên sinh thái được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, hứa hẹn sẽ là điểm an cư lý tưởng giữa lòng Hà Nội.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Sinh Thái Ao Mơ
– Vị trí: Phường Mai Động – quận Hoàng Mai và Phường Vĩnh Tuy – quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Vĩnh Hưng
– Tổng diện tích: 229.310m2
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:

1.2 GAMUDA CITY (GAMUDA GARDENS)

GAMUDA CITY (GAMUDA GARDENS)
GAMUDA CITY (GAMUDA GARDENS)

Gamuda Gardens sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường hàng loạt căn biệt thự và căn hộ chung cư tiện nghi và hiện đại đáp ứng nhu cầu của rất nhiều cư dân hiện nay. Xứng đáng là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.

Dự án có quy mô hơn 1000 căn biệt thự liền kề, 7 tòa tháp chung cư với hơn 2000 căn hộ cao cấp cùng hệ thống tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư và làm việc của hàng nghìn cư dân, trong một môi trường lý tưởng như một thế giới sinh động thu nhỏ với cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Gamuda City (Gamuda Gardens)
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam
– Địa chỉ: Đường Pháp Vân, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội
– Tổng diện tích: 73.000 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Quy mô dự án: Gồm biệt thự, liền kề
Chủ đầu tư:

1.3 KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG

KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM - ĐỊNH CÔNG
KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG

Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công được xây dựng nhằm đấu nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của các khu đô thị liền kề đã và đang hoàn thiện: Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công 24 ha, Khu đô thị mới Định Công (35 ha), khu nhà ở Bắc Linh Đàm và Bắc Linh Đàm mở rộng, Khu đô thị The Manor (Nguyễn Xiển).

Dự án được xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt bởi TP. Hà Nội theo quyết định số 6446 ngày 26/11/2018. Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công được thực hiện trên khu đất rộng 109ha gồm các công trình nhà ở (Liền kề – Shophouse – Biệt thự – Chung cư) đi kèm hạ tầng xã hội, dịch vụ công cộng cho địa phương và thành phố. Sau khi hoàn thiện, dự án này sẽ kết hợp mở rộng và hoàn thiện KĐT mới Đại Kim & KĐT mới Định Công.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công
– Vị trí: Phường Đại Kim và phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty CP KD Phát triển nhà Hà Nội
– Phân phối độc quyền: Công Ty CPĐT Dịch Vụ và Xây Dựng BĐS Đức Thịnh
– Thiết kế mặt bằng: Trường Đại học Kiến trúc – Viện Kiến trúc nhiệt đới
– Sản phẩm: Liền kề – Shophouse – Biệt thự – Chung cư
– Các loại diện tích: 75m2, 80m2, 90m2, 100m2, 110m2, 120m2, 130m2, 150m2, …, 300m2
Chủ đầu tư:
  • CÔNG TY CP KINH DOANH PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ HÀ NỘI (HANHUD)
  • Điện thoại: 0912211202, (04) 38614141
  • Email: info@hanhud.vn
  • WebSite: www.hanhud.vn

1.4 KĐT TÂY NAM KIM GIANG

KĐT TÂY NAM KIM GIANG
KĐT TÂY NAM KIM GIANG

KĐT Tây Nam Kim Giang nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, là một trong những khu đô thị trọng yếu có định hướng phát triển đồng bộ với quy mô bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. KĐT mới với hệ thống biệt thự Tây Nam Kim Giang Nguyễn Xiển, căn hộ chung cư, liền kề, shophouse được đầu tư chuỗi tiện ích nội ngoại khu hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường sống…

Với phong cách “Oasis Garden – Phố trong vườn” của Singapore, các căn nhà phố, biệt thự được xây dựng đan xen với hồ cảnh quan và những khu vườn nhiệt đới, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để mỗi căn nhà đều thông thoáng. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ hội đầu tư tốt nhất cho các khách hàng.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu Đô Thị Tây Nam Kim Giang
– Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD
– Vị trí: Đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội
– Diện tích: Khu đô thị mới Kim Giang có tổng diện tích 49,89 ha, trong đó 72% là đất của xã Tân Triều với trên 36 ha, 25% là phường Đại Kim với hơn 12,5 ha, còn lại khoảng 3% là đất của phường Hạ Đình.
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:

1.5 TÂY NAM HỒ LINH ĐÀM

TÂY NAM HỒ LINH ĐÀM
TÂY NAM HỒ LINH ĐÀM

Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm tọa lạc trong quần thể khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm. Đây là một trong các dự án trọng điểm nhất được Tập đoàn phát triển Nhà và Đô thị Biệt Nam (HUD) đầu tư phát triển.

Khu đô thị mới Tây Nam Hồ Linh Đàm tọa lạc ở đường Bằng A (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) và thôn Văn (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì). Dự án có phía Bắc giáp với khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng, phía Nam và Tây giáp với sông Tô Lịch, phía đông giáp với khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm.

Khu đô thị Tây Nam Hồ Linh Đàm có quy mô dân số dự kiến khoảng 7.850 người với tổng diện tích lên đến 76 ha, trong đó diện tích đất dân dụng là 512.800m2, diện tích đất ở là 301.000m2, phần còn lại dành cho khu vực cây xanh, đường giao thông, bãi đỗ xe và những công trình công cộng khác. Diện tích đất xây dựng nhà cao tầng và nhà ở chỉ chiếm 10% quy mô dự án.

Dự án có hệ thống giao thông hoàn thiện, đồng bộ, gồm các đường khu vực rộng từ 13,5-17,5m, đường phân khu vực rộng 30m, đường nhành, đường phân tuyến rộng 20,5m… đảm bảo kết nối với hệ thống giao thông xung quanh và các khu vực lân cận.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Tây Nam Hồ Linh Đàm
– Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD
– Địa chỉ: Đường Bằng A, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– Tổng diện tích: 760.000 m²
Chủ đầu tư:

2. Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Hoàng Mai, Hà Nội hiện nay rồi. Mỗi địa điểm trên đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án khu đô thị mới có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh