Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Gia Lâm, Hà Nội

Top 5+ dự án khu đô thị mới Phan Thiết, Bình Thuận

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các khu đô thị mới mở ra ngày càng nhiều, vậy những khu đô thị mới uy tín nhất hiện nay là những nơi nào? Prop99 đã tổng hợp Top 5+ khu đô thị mới Gia Lâm, Hà Nội theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án cao ốc văn phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Top 5+ khu đô thị mới Gia Lâm, Hà Nội

1.1 LÂM VIÊN VILLAS

LÂM VIÊN VILLAS
LÂM VIÊN VILLAS

Khu đô thị Đặng Xá có tổng diện tích 69.6 ha, chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 30.6 ha khởi công tháng 7/2003 đến nay đã hoàn thành đầu tư xong 180.000m2 sàn nhà ở và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội như trường học, nhà trẻ, khu vui chơi thể thao, công viên, bãi xe, bể bơi, siêu thị…

Giai đoạn 2 có diện tích 39 ha được khởi công tháng 1/2012 với các phân khu chức năng từ khu nhà ở thấp tầng, cao tầng, các công trình hỗ hợp, các công trình hạ tầng xã hội khớp nối với hạ tầng đã xây dựng ở giai đoạn 1, tạo nên tổng thể một khu đô thị hiện đại và đồng bộ.

Nằm giữa trung tâm của khu biệt thự là công viên nội khu gần 1000m2 với những hàng cây rợp bóng, những khóm hoa đủ sắc màu và bể bơi với làn nước biếc. Ngay bên cạnh khu biệt thự là công viên trung tâm với hồ nước 50.000m2. Nhờ vậy mà khu biệt thự Lâm Viên luôn sở hữu một bầu không khí trong lành tươi mát.

Thông tin chung:

– Tên dự án:Lâm Viên Villas
– Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera
– Địa chỉ: Xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
– Đơn vị phân phối: Công ty Cổ Phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
– Tổng diện tích: 21.030 m²
– Diện tích xây dựng:7.360 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Giá bán: 25.4 triệu/m²
– Quy mô dự án: 70 căn (49 căn nhà phố, 3 căn biệt thự đơn lập và 18 căn biệt thự song lập)
Chủ đầu tư:

1.2 KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ 1

KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ 1
KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ 1

Khu đô thị mới Đặng Xá 1 có diện tích 30,6 ha tọa lạc về phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút đi ô tô (12km), là khu đô thị đầu tiên trên địa bàn huyện Gia Lâm, phát triển dọc theo Quốc lộ 5 thuộc địa phận các xã Cổ Bi – Trâu Quỳ – Phú Thị.

Với các tuyến đường giao thông quan trọng xung quanh rất thuận tiện cho đi lại như quốc lộ 5 đi Hải Phòng, quốc lộ 1 mới đi Lạng Sơn; những cây cầu mới như Cầu Vĩnh Tuy – cách khu đô thị 4km, cầu Thanh Trì – cách khu đô thị 2km, tạo mạng lưới giao thông liên hoàn từ Khu đô thị mới Đặng Xá đến trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Mỗi tòa nhà đều có 02 thang máy, 02 cầu thang bộ cho tòa nhà 7 tầng và 03 cầu thang bộ cho tòa nhà 9 tầng. Tầng 1 được bố trí sảnh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu cửa hàng dịch vụ và khu để xe. Từ tầng 2 trở lên là các căn hộ chung cư. Mỗi căn hộ đều được bố trí bếp rộng và kết hợp có phòng ăn chung hoặc phòng ăn riêng, tạo không gian linh hoạt khi sử dụng. Các căn hộ có diện tích chính đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, đáp ứng được phong cách sống của người Việt Nam, phù hợp với khí hậu nóng ẩm.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Đặng Xá 1
– Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera
– Địa chỉ: Xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
– Tổng diện tích: 30.600 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Giá bán: 14 triệu/m²
– Quy mô dự án: Gồm các tòa chung cư cao 7-12 tầng, các toàn nhà văn phòng, dịch vụ thương mại, nhà vườn, biệt thự…
Chủ đầu tư:

1.3 KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ 2

KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ 2
KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ 2
Khu đô thị Đặng Xá 2 có tổng diện tích 39 ha, bao gồm 4 tiểu khu được quy hoạch ở vùng lõi dành cho nhà thấp tầng, bao quanh là các khối nhà cao tầng hiện đại. Dự án được quy hoạch với đầy đủ các hạng mục công trình nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Tiểu khu BT1 bao gồm 49 căn nhà phố, 3 căn biệt thự đơn lập và 18 căn biệt thự song lập có thiết kế kiến trúc sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, một trong những đặc điểm nổi bật, thể hiện đẳng cấp khác biệt của khu nhà thấp tầng Đặng Xá 2 là hệ thông an ninh nội khu. Các tiểu khu được xây dựng theo mô hình khép kín, trong lòng mỗi tiểu khu là khu vườn hoa, sân chơi chung cho khu dân cư.

Điểm nhấn nổi bật của khu đô thị là những khu nhà vườn liền kề mang âm hưởng phong cách châu Âu. Toàn bộ tầng trệt của khu nhà được thiết kế theo mô hình những cửa hàng cao cấp, nơi hứa hẹn sẽ trở thành khu mua sắm sầm uất của khu đô thị.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Đặng Xá 2
– Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera
– Địa chỉ: Đường Nguyễn Đức Thuận, Xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
– Tổng diện tích: 39.000 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:

1.4 KHU ĐÔ THỊ YÊN HÒA

KHU ĐÔ THỊ YÊN HÒA
KHU ĐÔ THỊ YÊN HÒA

Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở và công trình công cộng có quy mô gần 5 ha bao gồm các chung cư từ 6 – 15 tầng, khu biệt thự, nhà vườn, công trình hỗn hợp, công trình công cộng, khu cây xanh… đang được đưa vào sử dụng một cách hiệu quả.

Khu đô thị Yên Hòa đã đóng góp cho Thành phố hơn 115.000m2 sàn nhà các loại (trong đó có 13.100m2 cho đối tượng chính sách, GPMB), giải quyết chỗ ở cho khoảng 2.200 người, góp phần tích cực vào chương trình phát triển nhà ở quốc gia và chương trình giãn dân của thủ đô Hà Nội.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Yên Hòa
– Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị – UDIC
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới

– Diện tích khu đất: 9.4ha
– Mật độ xây dựng: 37%
– Hệ số sử dụng đất: 2,45
– Chiều cao tối đa: 45m
– Quy mô dân cư: 4500 người

Chủ đầu tư:
  • TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ – UDIC
  • Điện thoại: (04) 37731544
  • Email: udic@udic.com.vn
  • WebSite: www.udic.com.vn

1.5 KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM

KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM
KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM

Khu đô thị mới Đại Kim được xây dựng nhằm đấu nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của các khu đô thị liền kề đã và đang hoàn thiện: Khu đô thị mới Đại Kim 24 ha, Khu đô thị mới Định Công (35 ha), khu nhà ở Bắc Linh Đàm và Bắc Linh Đàm mở rộng, Khu đô thị The Manor (Nguyễn Xiển).

Dự án được xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt bởi TP. Hà Nội theo quyết định số 6446 ngày 26/11/2018. Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công được thực hiện trên khu đất rộng 109ha gồm các công trình nhà ở (Liền kề – Shophouse – Biệt thự – Chung cư) đi kèm hạ tầng xã hội, dịch vụ công cộng cho địa phương và thành phố. Sau khi hoàn thiện, dự án này sẽ kết hợp mở rộng và hoàn thiện KĐT mới Đại Kim & KĐT mới Định Công.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công
– Chủ đầu tư: Công ty CP KD Phát triển nhà Hà Nội
– Phân phối độc quyền: Công Ty CPĐT Dịch Vụ và Xây Dựng BĐS Đức Thịnh
– Thiết kế mặt bằng: Trường Đại học Kiến trúc – Viện Kiến trúc nhiệt đới
– Sản phẩm: Liền kề – Shophouse – Biệt thự – Chung cư
– Các loại diện tích: 75m2, 80m2, 90m2, 100m2, 110m2, 120m2, 130m2, 150m2, …, 300m2
Chủ đầu tư:
  • CÔNG TY CP KINH DOANH PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ HÀ NỘI (HANHUD)
  • Điện thoại: 0912211202, (04) 38614141
  • Email: info@hanhud.vn
  • WebSite: www.hanhud.vn

2. Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Gia Lâm, Hà Nội hiện nay rồi. Mỗi địa điểm trên đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án khu đô thị mới có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh