Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Cầu Giấy, Hà Nội

Top 5+ dự án khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các khu đô thị mới mở ra ngày càng nhiều, vậy những khu đô thị mới uy tín nhất hiện nay là những nơi nào? Prop99 đã tổng hợp Top 5+ khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án cao ốc văn phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Top 5+ khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

1.1 CONSTREXIM COMPLEX

CONSTREXIM COMPLEX
CONSTREXIM COMPLEX

Constrexim Complex là dự án khu đô thị gồm có 3 tháp chung cư và 1 tháp văn phòng. Tòa tháp văn phòng thương mại cao 45 tầng bao gồm chức năng văn phòng hạng A, thương mại, căn hộ dịch vụ, hệ thống siêu thị, nhà hàng và quầy bar. Tòa tháp chung cư cao 45 tầng và tòa tháp căn hộ cao 36 tầng, khối đế thương mại dịch vụ 5 tầng và 3 tầng hầm dành cho khu vực kỹ thuật cùng bãi đậu xe.

Khu phức hợp Constrexim Complex được xây dựng với quy mô 25,541m2, tổng diện tích sàn xây dựng ước tính lên tới 292,439m2, trong đó khu thương mại dịch vụ 32,095m2, khu căn hộ 164,174m2, khu văn phòng 96,170m2 và khu tầng hầm 67,130m2. Dự án có chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư, Xây dựng và Thương mại Constrexim.

Đặc biệt, tổng thể khu văn phòng, thương mại và nhà ở đa chức năng nằm trong một không gian thoáng đãng. Không gian được đầu tư thiết kế mở hướng đến mối quan hệ thân thiết giữa thiên nhiên và con người. Các tiện nghi cao cấp và thiết kế sống động hình thành nên một công trình kiến trúc mẫu mực, một quần thể độc đáo khiến cho Khu phức hợp Constrexim Complex trở thành một trong những địa điểm được mong đợi nhất tại Hà Nội.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Constrexim Complex
– Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam
– Địa chỉ: Đường Phạm Hùng, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
– Tổng diện tích: 25.541 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Quy mô dự án: Gồm 1 tháp văn phòng thương mại và 3 tháp chung cư
Chủ đầu tư:
 • TỔNG CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM
 • Điện thoại: (04) 62812000
 • Email: constrexim@fpt.vn
 • WebSite: www.constrexim.com.vn

1.2 KHU PHỐ AN SINH

KHU PHỐ AN SINH
KHU PHỐ AN SINH

Khu phố An Sinh có vị trí đắc địa nằm trong quần thể Khu đô thị mới Tây Hồ Tây có diện tích 850 ha. Đây là khu trung tâm hành chính mới, nơi đặt trụ sở của các cơ quan Trung ương đồng thời là Trung tâm tài chính, thương mại và văn hóa hiện đại nhất của Thủ Đô Hà Nội.

Khu phố An Sinh – Nơi hạnh phúc bắt đầu có vị trí đắc địa nằm trong quần thể Khu đô thị mới Tây Hồ Tây có diện tích 850 ha… Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư và Thương mại Trung Yên. Dự án được phê duyệt 1/500, Giấy chứng nhận đầu tư số 01121001001 cấp ngày 17/6/2011.

Khu phố An Sinh nằm trong một tổng thể hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của khu ĐTM Tây Hồ Tây và Nghĩa Đô với đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên, hồ nước, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng …

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu phố An Sinh
– Diện tích khu phố: 3.452m2
– Diện tích xây dựng: 2.064m2
– Mật độ xây dựng: 60%
– Hệ số sử dụng đất: 2,7 lần
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Giá bán: 100 triệu/m²
Chủ đầu tư:
 • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG
 • Điện thoại: (08) 54118888
 • Email: info@phumyhung.com.vn
 • WebSite: www.phumyhung.com.vn

1.3 KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU GIẤY

KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU GIẤY
KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU GIẤY

Khu đô thị mới Cầu Giấy rộng gần 287,8 ha, nằm trong địa giới hành chính các phường Quan Hoa, Dịch Vọng, Yên Hoà, Trung Hoà (quận Cầu Giấy) và các xã Mỹ Đình, Mễ Trì (huyện Từ Liêm) của Hà Nội, trong đó diện tích đất quận Cầu Giấy chiếm 73,2%.

Theo bản quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Cầu Giấy tỷ lệ 1/2000, do Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội công bố ngày 5/9, về phía Bắc, khu đô thị sẽ giáp đường Cầu Giấy – Xuân Thủy, phía Tây và Tây Nam giáp đường vành đai 3, phía Đông và Đông Nam giáp đường liên khu vực qua phường Dịch Vọng và giáp đường phân khu vực qua phường Yên Hoà.

Khu đô thị, cung cấp chỗ ở và làm việc cho khoảng 27.000 người, được chia thành 6 khu vực chức năng gồm khu vực phía nam đường Xuân Thủy, phía Nam đường Cầu Giấy, Khu đô thị Dịch Vọng, khu vực đường Nguyễn Phong Sắc, khu vực phía Đông đường vành đai 3 và khu công viên đô thị.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị mới Cầu Giấy
– Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam
– Địa chỉ: Đường Dịch Vọng, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Tổng diện tích: 2.878.000 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:

1.4 VIMECO II – NGUYỄN CHÁNH

VIMECO II - NGUYỄN CHÁNH
VIMECO II – NGUYỄN CHÁNH

Vimeco II – Nguyễn Chánh là dự án chung cư của chủ đầu tư Vimeco. Dự án bao gồm 03 khối nhà ở chung cư cao 25 tầng CT1, CT2, CT3 (có 02 tầng hầm liên thông cả 03 khối nhà) tổng số 540 căn hộ với nhiều loại diện tích từ 60-150m2, trang thiết bị nội thất sang trọng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi đối tượng và 23 căn biệt thự cao 03 tầng. Tầng 2 và 3 của khối nhà CT2 được bố trí nhà trẻ mẫu giáo 8 nhóm với quy mô khoảng 180 cháu.

Trường dạy nghề trong dự án được xây dựng trên ô đất khoảng 6.000m2. Công ty dự kiến sẽ xây dựng mô hình trường đào tạo nghề công nhân kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho quá trình phát triển của công ty và cung cấp nhân lực đã qua đào tạo cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Vimeco II – Nguyễn Chánh
– Chủ đầu tư: Công ty CP Vimeco
– Địa chỉ: Đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Tổng diện tích: 86.000 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:

1.5 KHU ĐÔ THỊ YÊN HÒA

KHU ĐÔ THỊ YÊN HÒA
KHU ĐÔ THỊ YÊN HÒA

Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở và công trình công cộng Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội có quy mô gần 5 ha bao gồm các chung cư từ 6 – 15 tầng, khu biệt thự, nhà vườn, công trình hỗn hợp, công trình công cộng, khu cây xanh… đang được đưa vào sử dụng một cách hiệu quả.

Khu đô thị Yên Hòa đã đóng góp cho Thành phố hơn 115.000m2 sàn nhà các loại (trong đó có 13.100m2 cho đối tượng chính sách, GPMB), giải quyết chỗ ở cho khoảng 2.200 người, góp phần tích cực vào chương trình phát triển nhà ở quốc gia và chương trình giãn dân của thủ đô Hà Nội.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Yên Hòa
– Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị – UDIC
– Địa chỉ: Đường Trần Kim Xuyến, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới

– Diện tích khu đất: 9.4ha
– Mật độ xây dựng: 37%
– Hệ số sử dụng đất: 2,45
– Chiều cao tối đa: 45m
– Quy mô dân cư: 4500 người

Chủ đầu tư:
 • TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ – UDIC
 • Điện thoại: (04) 37731544
 • Email: udic@udic.com.vn
 • WebSite: www.udic.com.vn

2. Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Cầu Giấy, Hà Nội hiện nay rồi. Mỗi địa điểm trên đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án khu đô thị mới có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh