Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Ba Đình, Hà Nội

Top 5+ dự án khu đô thị mới Ba Đình, Hà Nội

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các khu đô thị mới mở ra ngày càng nhiều, vậy những khu đô thị mới uy tín nhất hiện nay là những nơi nào? Prop99 đã tổng hợp Top 5+ khu đô thị mới Ba Đình, Hà Nội theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án cao ốc văn phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Top 5+ khu đô thị mới Ba Đình, Hà Nội

1.1 KHU ĐÔ THỊ VĂN LA – VĂN KHÊ

KHU ĐÔ THỊ VĂN LA - VĂN KHÊ
KHU ĐÔ THỊ VĂN LA – VĂN KHÊ

Khu đô thị Văn La – Văn Khê toạ lạc trên khu đất có vị trí thuận lợi về giao thông với quy mô 12 ha và tổng mức đầu tư 1300 tỷ đồng do Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà làm chủ đầu tư.

Tổng vốn đầu tư hơn 50 triệu USD trên diện tích 12,0133 ha, khu nhà ở Văn La – Văn Khê mang phong cách kiến trúc kiến trúc châu Âu được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bao gồm công viên cây xanh, các cơ quan, công sở, trường học, khu vui chơi, giải trí, sân tennis và các dịch vụ tiện ích… Với các sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhu cầu khác nhau của khách hàng như khu dân cư, khu chung cư cao tầng, khu biệt thự cao cấp.

Khu nhà ở Văn La – Văn Khê là tổ hợp các công trình thương mại, công trình công cộng, văn phòng và nhà ở có cơ cấu hiện đại, đồng bộ về hệ thống kỹ thuật, có đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu về văn phòng, nhà ở; góp phần cải tạo mỹ quan đô thị và môi trường sống trong khu vực.

Thông tin chung:

– Têndự án: Khu đô thị Văn La – Văn Khê
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và KCN Sông Đà
– Tổng diện tích: 12.0133 ha
– Tổng mức đầu tư: 1300 tỷ đồng
– Khởi công: 2007
– Dự kiến hoàn thành: 2009
+ Khu ở chung cư cao tầng: 27.270m2
+ Khu biệt thự: 16.395m2
+ Khu xây dựng nhà ở liên kế: 1.850m2
+ Khu các công trình công cộng: 9.203m2
+ Khu các công năng khác: 6.5416m2
Chủ đầu tư:

1.2 KHU ĐÔ THỊ ĐỒNG MAI

KHU ĐÔ THỊ ĐỒNG MAI
KHU ĐÔ THỊ ĐỒNG MAI

Khu đô thị Đồng Mai trước đây là Cụm Công nghiệp Đồng Mai với quy mô 225 ha đã được UBND tỉnh Hà Tây (nay là Hà Nội) giao đất để thực hiện dự án và đã đền bù giải phóng được 200ha, nay đã được UBND TP. Hà Nội và Văn phòng Chính phủ cho chuyển đổi chức năng sử dụng đất từ đất công nghiệp sang đất dân dụng để phát triển đô thị. Dự án tọa lạc tại Phường Đồng Mai, Phú Lãm, Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Khu đô thị Đồng Mai tập trung các khu chức năng của khu đô thị gồm sân golf và hồ cảnh quan trung tâm, viện dưỡng lão, bệnh viện, trường học quốc tế, làng nghề, resort và spa, vườn thú Đồng Mai Everland…

Với ý tưởng thiết kế là khu nhà ở sinh thái đa năng gồm đầy đủ dịch vụ tiện ích, môi trường sống lý tưởng đầy mầu xanh mang tầm vóc khu vực với diện mạo hiện đại và kiến trúc độc đáo, khu nhà ở sinh thái Đồng Mai bao gồm các phân khu chức năng và các dịch vụ tiện ích.

Thông tin chung:

– Tên dư án: Khu đô thị Đồng Mai
– Quy mô: Biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại cao tối đa 9 tầng
– Tổng diện tích: 226 ha
– Mật độ tối đa: 30%
– Quy mô dân số dự kiến: 15.500 người
– Tổng vốn đầu tư dự kiến: 6000 tỷ

Chủ đầu tư:

1.3 KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ LƯƠNG

KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ LƯƠNG
KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ LƯƠNG

Khu đô thị mới Phú Lương thiết kế với chức năng hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, khớp nối với các dự án đầu tư, khu dân cư lân cận hiện trạng đảm bảo phát triển ổn định bền vững. Khai thác hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư và nâng cao đời sống nhân dân khu vực; tạo lập, bổ sung quỹ nhà ở, trường học và các công trình công cộng thiết yếu, bãi đỗ xe, cây xanh, thể dục thể thao phục vụ thành phố và dân cư khu vực.

Khu đô thị mới Phú Lương, quận Hà Đông, TP. Hà Nội với quy mô 34,4 ha, thuộc phạm vi các xã Phú Lương, Kiến Hưng, phường Phú La quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Khu đô thị mới Phú Lương được đề xuất xây dựng nhằm tạo dựng một khu đô thị mới hiện đại, tiên tiến, đồng bộ với các công trình kiến trúc và kỹ thuật phù hợp với tình hình và yêu cầu phát triển kinh tế xã hội hiện nay cũng như trong tương lai của Thủ đô Hà Nội mở rộng.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị mới Phú Lương
– Tổng diện tích: 34,1 ha
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Việt (đại diện liên danh Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Việt – Công ty CP Sông Đà 2 – Công ty CP Xây dựng Hồng Quang)
– Quy mô: Nhà cao tầng, nhà liền kề, biệt thự và các công trình công cộng
– Tổng số căn hộ: 2.058 căn
– Diện tích căn hộ: 63-67-76-82-97m2
– Diện tích nhà thấp tầng: 80-100-120-200-300m2
Chủ đầu tư:

1.4 TIỂU KHU ĐÔ THỊ MỚI VẠN PHÚC

TIỂU KHU ĐÔ THỊ MỚI VẠN PHÚC
TIỂU KHU ĐÔ THỊ MỚI VẠN PHÚC

Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc tọa lạc trên trục đường Tố Hữu. Dự án được triển khai trên khu đất có tổng diện tích 3,3 ha, bao gồm 45 nhà biệt thự, 97 nhà liên kế và 1 tòa tòa nhà văn phòng. Chủ đầu tư là Công ty CP Simco Sông Đà.

Khu vực làng xóm được cải tạo hiện đại hoá. Các tuyến đường nội bộ chính và đường vào nhà được mở rộng để khớp nối đồng bộ với khu vực xây dựng mới. Tại đây, sẽ không chia nhỏ ô đất và tăng mật độ xây dựng. Nhà ở xây dựng mới hoặc cải tạo dọc các tuyến đường lớn và các trục đường làng, ngõ xóm có khoảng lùi tối thiểu 2m. Việc xây dựng, cải tạo trong khu vực này sẽ được nghiên cứu, cụ thể hoá trong dự án cải tạo chỉnh trang xây dựng điểm dân cư nông thôn.

Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc có quy mô 3,3 ha bao gồm 97 nhà liền kề, 45 biệt thự, 1 văn phòng 9 tầng, 1 nhà trẻ, hệ thống đường nội bộ rộng rãi, xen kẽ là hàng cây. Dự án đã hoàn thành giai đoạn I và đưa cao sử dụng năm 2009 với đầy đủ hạ tầng kĩ thuật bao gồm 1 tòa nhà 9 tầng và hơn 140 căn biệt thự, liền kề. Hiện nay tòa nhà 9 tầng đang dùng làm trụ sở của công ty và các căn biệt thự liền kề cư dân đã dọn về ở chiếm 65% dự án.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc
– Chủ đầu tư: Công ty CP SIMCO Sông Đà
– Địa chỉ: Đường Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– Đơn vị tư vấn: Trung tâm Quy hoạch 3 – Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội
– Vị trí: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:

1.5 KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG

KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG
KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG

Khu đô thị Kiến Hưng nằm trên địa bàn phường Kiến Hưng, trung tâm quận Hà Đông. Dự án đang hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Kiến Hưng đầu tư phát triển.

Dự án là khu nhà ở đô thị, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật. Khu đô thị được nghiên cứu thiết kế hiện đại và đồng bộ, có những chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, tiêu chuẩn hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật tương đương với đô thị loại 1.

Khu đô thị Kiến Hưng có những khoảng không gian mở công cộng, cây xanh ở giữa các khu nhà ở. Đây là nơi phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, tạo nên các không gian công viên đa dạng có giá trị cảnh quan dành cho những hoạt động nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhờ ưu thế vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận Hà Đông, dự án hứa hẹn sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật tới tận rào dự án.

Thông tin chung:

– Tên dự án: Khu đô thị Kiến Hưng
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD3
– Địa chỉ: Phố Lê Trọng Tấn, Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nộ
– Tổng diện tích: 760.000 m²
– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
– Quy mô dự án: Khu đô thị mới có khả năng đáp ứng chỗ ở cho khoảng 14.000 người.
Chủ đầu tư:

2. Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ khu đô thị mới UY TÍN tại Ba Đình, Hà Nội hiện nay rồi. Mỗi địa điểm trên đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án khu đô thị mới có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh