TOP 5+ công ty xây dựng tại Hà Nội tốt nhất

TOP 5+ công ty xây dựng tại Hà Nội tốt nhất

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các công ty bất động sản, xây dựng mở ra ngày càng nhiều, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang cũng tăng lên rõ rệt. Vậy những công ty xây dựng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay là những công ty nào?  Prop99 đã tổng hợp Top 5+ công ty xây dựng tại Hà Nội tốt nhất theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các công ty xây dựng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Công ty CP Xây dựng Coteccons 

Được thành lập từ năm 2004, công ty CP xây dựng Coteccons trở thành cái tên uy tín – quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng đội ngũ kĩ sư, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, và tầm nhìn chiến lược, chính là những lí do khiến Coteccons trở thành ứng cử viên sáng giá cho nhiều công trình khác nhau. Cụ thể hơn, đây cũng chính là tổng thầu xây dựng của toà nhà Landmark 81 – toà nhà cao nhất Việ Nam. Ngoài ra, giá trị và sự uy tín của công ty còn thể hiện rõ ràng qua cách làm việc chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, sự cam kết về tiêu chuẩn cùng tính thẩm mĩ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Starcity, 23 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 84.24-730 16216
 • Email: contacthn@coteccons.vn 
 • Website: https://www.coteccons.vn/ 

2. Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP)

Được thành lập vào năm 1958, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội đã thành công khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trong ngành xây dựng nước ta. Các lĩnh vực hoạt động của công ty có thể kể đến như: tư vấn, thiết kế, xây lắp các công trình công cộng, văn hoá, dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng,… Không chỉ có bề dày kinh nghiệm, Tổng công ty xây dựng Hà Nội còn quan tâm, không ngừng nỗ lực, đầu tư vào các khía cạnh liên quan; cụ thể là: máy móc, trình độ quản lí và xây đắp, khoa học công nghệ,… 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Quang Trung, P. Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 39 439 063 hoặc (04) 38 227 432
 • Email: info@hancorp.com.vn 
 • Website: https://www.hancorp.com.vn/ 

3. Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA

Được thành lập từ năm 1993, Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta không còn là cái tên xa lạ ở nước ta. Từng tham gia nhiều công trình trọng điểm ở Việt Nam như: Bitexco Financial Tower, Lancaster, Times City,… Có thể nói, độ uy tín và khả năng thi công của công ty này đã được khẳng định tuyệt đối. Không dừng lại ở đó, với phương châm “an toàn – chất lượng – tiến độ – giá thành”, Delta ngày càng chú trọng đến chất lượng vật liệu cũng như giá thành hay độ bền; cùng với sự ứng dụng của công nghệ và giải pháp thi công. 

TOP 5+ công ty xây dựng tại Hà Nội tốt nhất
TOP 5+ công ty xây dựng tại Hà Nội tốt nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84(24) 3821 7885
 • Email: info@deltacorp.vn 
 • Website: https://www.deltacorp.vn/ 

4. Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Được ra đời vào năm 1987, cái tên Tập đoàn xây dựng Hoà Bình đã trở nên quen thuộc với người dân, các công trình lớn – nhỏ tại Việt Nam. Cụ thể hơn, với bề dày kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ nhân công kĩ thuật cao và sự đầu tư về thiết bị, máy móc; khả năng thi công của Hoà Bình được mở rộng trên nhiều hạng mục khác nhau; như: công trình thương mại phức hợp, công trình công nghiệp, công trình hạ tầng – hàng không, công trình văn hoá – y tế – giáo dục,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Peak View Tower, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024. 3795 9992
 • Email: info@hbcg.vn 
 • Website: https://hbcg.vn/ 

5. Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng – INCOMEX

Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng là doanh nghiệp Nhà nước được Cổ phần hoá năm 2006 theo Quyết định của Bộ Xây dựng, có tên viết tắt là INCOMEX. Không chỉ khai thác trên lĩnh vực xây dựng, mà còn mở rộng ra nhiều ngành nghề khác; cụ thể là: Đầu tư, kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng; môi giới, đấu giá bất động sản,… Để khẳng định vị thế và khả năng trong thị trường trong lẫn ngoài nước, tiêu chí của công ty là tự đổi mới, đón đầu cơ hội. Vì vậy, trong suốt nhiều năm hoạt động, INCOMEX không ngừng hoàn thiện hệ thống công ty thông qua việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên tâm huyết và có kĩ thuật cao. Từ đó, hiệu suất công việc được đẩy mạnh cũng như giữ vững giá trị cam kết với khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: (024) 3 972 7296
 • Email: mail@incomex.com.vn 
 • Website: http://incomex.com.vn/ 

Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ công ty xây dựng UY TÍN tại Hà Nội hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà Prop99 đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh