TOP 5+ công ty xây dựng tại Biên Hoà tốt nhất

TOP 5+ công ty xây dựng tại Biên Hoà tốt nhất

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các công ty bất động sản, xây dựng mở ra ngày càng nhiều, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang cũng tăng lên rõ rệt. Vậy những công ty xây dựng tại Biên Hòa uy tín nhất hiện nay là những công ty nào?  Prop99 đã tổng hợp Top 5+ công ty xây dựng tại Biên Hoà tốt nhất theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các công ty xây dựng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Công ty TNHH Hoàng Gia Phú 

Được thành lập và hoạt động từ năm 2006, công ty TNHH Hoàng Gia Phú là thương hiệu nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng. Ngoài ra, công ty còn thành công liên kết với nhiều doanh nghiệp nước ngoài tiêu biểu; cụ thể: FUJITSU Việt Nam (Nhật Bản), Kotobuki Sea (Nhật Bản), Cargill Việt Nam (USA), Provimi (USA), Proconco (Pháp),… Không những trải qua bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Hoàng Gia Phú còn không ngừng cải tiến, nâng cao, mở rộng giá trị cung cấp đến với quý khách hàng; đặc biệt là thiết kế, sửa chữa, bảo trì nhiều loại công trình (PCCC, cấp nuớc, ống hơi,…). 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: N30, KP. 7, Hẻm A6, Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 91 81 24
 • Email: hoanggiaphu09@gmail.com hoặc contact@hoanggiaphu.com
 • Website: http://hoanggiaphu.com/ 

2. Công ty TNHH xây lắp Trung Tây Nguyên

Được đăng kí thành lập vào 12/2011, Trung Tây Nguyên đã thành công đưa đến nhiều công trình làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu từ quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm tích luỹ được, công ty đã và đang hoàn thành nhiều dự án đạt tiêu chuẩn. Có thể kể đến như: Nhà xe công ty MUTO Long Bình, công trình nhà liền kề – DIC Nhơn Trạch, Toà nhà Phương Nam,… Từ đó cho thấy, với cam kết “uy tín – chất lượng – giá cả hợp lí – bảo hành 5 năm”, công ty TNHH Trung Tây Nguyên đang dần tiến gần đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong ngành xây dựng tại Đồng Nai. 

TOP 5+ công ty xây dựng tại Biên Hoà tốt nhất
TOP 5+ công ty xây dựng tại Biên Hoà tốt nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 54, KP. 1, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 02512.814.194 
 • Email: hungnguyen@trungtaynguyen.com
 • Website: https://trungtaynguyen.com/ 

3. Công ty TNHH MTV xây dựng Nam Thanh Hùng

Chính thức được cấp phép đi vào hoạt động từ năm 2011, công ty xây dựng Nam Thanh Hùng đã cung cấp đến quý khách hàng nhiều loại công trình, dự án kiên cố. Cụ thể, năng lực thi công của doanh nghiệp bao gồm: nhà xưởng, đường ống PCCC, làm kèo thép công trình, hệ thống cấp thoát nước,… Không chỉ gói gọn ở khu vực địa phương, sự tín nhiệm với công ty còn đến từ nhiều tỉnh thành lân cận, ví dụ như: Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,… Ngoài ra, Công ty TNHH MTV Nam Thanh Hùng không ngừng đầu tư, áp dụng các phương pháp và công nghệ thi công tiên tiến nhằm bắt kịp xu hướng nhu cầu thị trường. 

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH MTV xây dựng Phú Thọ

Với thời gian hoạt động hơn 10 năm, công ty TNHH MTV Phú Thọ không còn xa lạ trong lĩnh vực xây dựng tại địa phương. Các loại công trình thi công có thể kể đến như: nhà xưởng, bếp ăn, san lấp mặt bằng, nhà giữ xe,….Cùng đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty luôn cam kết được chất lượng – thời gian thi công cho quý khách hàng. Hơn nữa, với số vốn điều lệ cao, các công trình sẽ được đảm bảo tính ổn định về mặt thời gian và chất lượng vật liệu. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KP. 5, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0962.60.1137
 • Email: trandu.winmart@gmail.com
 • Website: http://www.xaydungbienhoa.com/ 

Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5 công ty xây dựng UY TÍN tại Biên Hoà hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà Prop99 đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh