TOP 4+ sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng

TOP 4+ sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang lĩnh vực bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Prop99 đã tổng hợp Top 4+ sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các công ty môi giới bất động sản, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Công ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2003, công ty Đất Xanh Đà Nẵng dần hoàn thành sứ mệnh mang đến nhiều sản phẩm chất lượng đến thị trường. Với tiềm lực tài chính cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, Đất Xanh Đà Nẵng ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, doanh nghiệp còn mở rộng hoạt động bằng hoạt động liên kết với nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng,… để tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà Đất Xanh Đà Nẵng, 386 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0931 991 123
  • Email: hotro@datxanhmientrung.com
  • Website: http://datxanhmientrung.com 
TOP 4+ sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng
TOP 4+ sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng

2. Sàn giao dịch BĐS Minh Trần

Được thành lập với tầm nhìn sứ mệnh “Trung thực – Tận tâm – Chuyên nghiệp”, Địa ốc Minh Trần dần khẳng định vị thế của mình trong ngành bất động sản và thị trường trong nước. Trong suốt quá trình hoạt động, Minh Trần đã phân phối nhiều dự án bất động sản vào thị trường nhằm đáp ứng tiêu dùng với lượng khách hàng đông đảo. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn liên tục làm mới – trau dồi bản thân để thu hút nhiều khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 136 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3663.567
  • Email: info@diaocminhtran.vn
  • Website: https://diaocminhtran.vn/ 

3. Sàn giao dịch BĐS Lam Kinh Real

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ 5 năm, chứng kiến nhiều sự thay đổi – thăng trầm của thị trường, Lam Kinh Real trở thành nơi được gửi gắm niềm tin từ khách hàng. Để mang tới chất lượng dịch vụ cao nhất, nguồn nhân lực mang tính quyết định. Do đó, công ty liên tục tuyển dụng, đào tạo nhân viên với kĩ năng, nhiệt huyết, thái độ. Từ đó, công ty thành công làm hài lòng nhiều khách hàng đặc biệt nhất.

Thông tin liên hệ:

TOP 4+ sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng
TOP 4+ sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng

4. Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất động sản Kim Phong

Tuy thành lập từ 2017, công ty Kim Phong lại thành công thâu tóm nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng. Với chiến lược đặc biệt, cùng việc cung cấp giá trị “uy tín – chuyên nghiệp – sáng tạo”, Kim Phong từng bước thực hiện – đạt được các mục tiêu đề ra. Hơn nữa, công ty còn tham gia vào đa dạng các lĩnh vực, cụ thể: đầu tư, tiếp thị các dự án và cho thuê văn phòng hội nghị,… để tiếp ứng cho nhiều thị trường khác nhau. 

Thông tin liên hệ:

Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà Prop99 đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh