TOP 4+ công ty xây dựng tại Cần Thơ tốt nhất

TOP 4+ công ty xây dựng tại Cần Thơ tốt nhất

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các công ty môi giới, xây dựng mở ra ngày càng nhiều, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang lĩnh vực này cũng tăng lên rõ rệt. Vậy những công ty xây dựng tại Cần Thơ uy tín nhất hiện nay là những công ty nào?  Prop99 đã tổng hợp Top 4+ công ty xây dựng tại Cần Thơ tốt nhất theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các công ty xây dựng, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Công Ty CP Xây Dựng Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Cần Thơ

Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Cần Thơ (CIPCO) được biết đến là đơn vị tiên phong của Thành phố Cần Thơ kinh doanh trong lĩnh vực phát triển hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, cho thuê lại đất đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được thành lập vào năm 1996, CIPCO đã trở thành thương hiệu được tín nhiệm bởi nhiều khách hàng. Ngoài ra, công ty còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác, cụ thể: hóa dầu, vật liệu xây dựng, thuốc bảo vệ thực vật, chế biến lương thực – thực phẩm,…

Thông tin liên hệ:

 • Điạ chỉ: Số 72 đường Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ           
 • Điện thoại: 02923 733 609 – 02923 831 752  
 • Fax: 02923 830 374
 • Email: cipcocantho@gmail.com
 • Website: www.xaydunghatangkcncantho.com 

2. Công ty TNHH tư vấn xây dựng đầu tư phát triển An Nam

Được thành lập vào năm 2015, công ty An Nam đã trở thành nơi được tín nhiệm, gửi gắm từ nhiều khách hàng. Không chỉ thực hiện thi công các công trình tiêu biểu, công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: tư vấn, thi công. Ngoài ra, uy tín của An Nam còn được cam kết bởi giá trị cạnh tranh, thời gian bảo hành và bảo trì lâu dài, đội ngũ thi công nhiệt huyết và kĩ thuật cao. 

Thông tin liên hệ:

 • ĐỊa chỉ: 18 Lý Thái Tổ (đường A1), KDC Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0981.748.666 – 093.678.3456
 • Website: http://xaydungcantho.net/ 
TOP 4+ công ty xây dựng tại Cần Thơ tốt nhất
TOP 4+ công ty xây dựng tại Cần Thơ tốt nhất

3. Công ty TNHH tư vấn thiết kế & xây dựng Kiến Việt

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, công ty Kiến Việt đã dần thành công trong quá trình chinh phục nhiều tầng lớp khách hàng bởi sản phẩm và dịch vụ của mình. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, thiết kế nội thất, thi công xây dựng,… Với đội ngũ nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Kiến Việt có đủ năng lực đáp ứng kì vọng của khách hàng, phù hợp xu hướng tiêu dùng hiện đại. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Trần Việt Châu, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0989.57.58.59 – 0292.3.89.83.89
 • Email: taikts.vn@gmail.com hoặc taikts.vn@kienvietart.com.vn 
 • Website: http://www.kienvietart.com.vn/ 

4. Công ty TNHH xây dựng thương mại Chân Phương

Được thành lập vào tháng 1/2014, Chân Phương được kì vọng như một điểm cung cấp dịch vụ uy tín ở Cần Thơ. Cho đến nay, tổng số tổ ấm công ty đã thi công đã đạt đến con số 200. Điều này chứng tỏ, người dân nơi đây rất tín nhiệm doanh nghiệp này, bao gồm các loại hình: nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố hiện đại,… Ngoài ra, công ty còn mở rộng hoạt động ở nhiều khu vực lân cận, như: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Long An, Cà Mau, Trà Vinh,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1, Khu vực 6, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0939 339 075
 • Email: xaydungchanphuong0408@gmail.com 
 • Website: https://xaydungchanphuong.com/ 

Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 4+ công ty xây dựng UY TÍN tại Cần Thơ hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà Prop99 đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh