TOP 3+ sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội

Top 5+ công ty môi giới bất động sản Đông Giang, Quảng Nam

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang lĩnh vực bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Prop99 đã tổng hợp Top 3+ sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các công ty môi giới bất động sản, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Được ra đời vào năm 2010, với mục tiêu chiến lược – cung cấp giải pháp bất động sản cho khu vực phía Bắc, Đất Xanh Miền Bắc được kì vọng sẽ đáp ứng mục tiêu này. Trong suốt thời gian hoạt động số lượng bất động sản mà doanh nghiệp đã tham gia phân phối đã đạt tới con số 300, phục vụ hơn 130.000 khách hàng. Con số này chứng minh được sự minh  bạch và độ uy tín của công ty. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại:  02473038181 – 0917612020 – 0919 75 3300
 • Email: info@datxanhmienbac.vn
 • Website: https://datxanhmienbac.com.vn/  
TOP 3+ sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội
TOP 3+ sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội

2. Phú Quý Land

Chính thức đi vào hoạt động và phát triển vào năm 2006, Phú Quý Lanh đã trở thành thương hiệu được tin tưởng bởi nhiều quý khách hàng. Bằng sự nỗ lực, tính minh bạch, doanh nghiệp đã phân phối nhiều loại hình bất động sản trên thị trường, bao gồm: biệt thự, nhà phố,… Tuy nhiên, mặc dù đạt được nhiều thành tựu, Phú Quý cũng không ngừng hoàn thiện, trau dồi bản thân thông qua các tiêu chí: nhân lực – công nghệ – năng lực quản lí. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2&3, Số 125 phố Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024. 22.634.666
 • Email: info@phuquyland.net
 • Website: https://phuquyland.net/ 
TOP 3+ sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội
TOP 3+ sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội

3. Bất động sản STDA

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị thành lập bởi Cen Land. Năm 2016, STA thành công chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong top các sàn giao dịch xuất sắc nhất. Không chỉ là thương hiệu phân phối uy tín, STDA còn chiều lòng khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác; cụ thể: cung cấp, tư vấn các dịch vụ về tài chính, nội thất, thẩm định, bảo hiểm,… với ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại:  (024) 62 63 66 88
 • Email:  info@cengroup.vn 
 • Website: https://cengroup.vn/ 

Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ sàn giao dịch bất động sản HOT tại Hồ Chí Minh hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà Prop99 đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh