TOP 3+ công ty xây dựng tại Đà Nẵng tốt nhất

TOP 3+ công ty xây dựng tại Đà Nẵng tốt nhất

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các công ty môi giới, xây dựng mở ra ngày càng nhiều, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang lĩnh vực này cũng tăng lên rõ rệt. Vậy những công ty xây dựng tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay là những công ty nào?  Prop99 đã tổng hợp Top 3+ công ty xây dựng tại Đà Nẵng tốt nhất theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các công ty xây dựng, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Công ty xây dựng Phát Thiên Phú

Được ra đời với sứ mệnh làm đẹp đất nước cũng như đáp ứng nhu cầu người dân, công ty xây dựng Phát Thiên Phú đã trở thành điểm được gửi gắm niềm tin. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã cung cấp nhiều loại dịch vụ; cụ thể: xây dựng – cải tạo nhà ở, sơn nước, thi công trần thạch cao,… Ngoài ra, cùng với giá thành cạnh tranh và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, công ty dần trở nên được tin tưởng bởi nhiều khách hàng khác nhau. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 307 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 901 555 455 – 0815 49 7777
 • Email: congtyphatthienphu@gmail.com 
 • Website: http://thienphuhome.com/ 

2. Công ty cổ phần tư vấn – xây dựng và đầu tư Quang Nguyễn

Được thành lập từ 2002, công ty cổ phần Quang Nguyễn là một trong những công ty xây dựng tại Đà Nẵng thành công đem đến nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng; cụ thể: tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất, lập dự toán công trình và xây dựng nhà ở tư nhân, nhà phố,… Cùng đội ngũ nhân viên, kĩ sư giàu kinh nghiệm, công ty đã thành công chinh phục nhiều khách hàng bởi các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, việc liên tục phấn đấu, cập nhật và ứng dụng các loại hình công nghệ hiện đại đã khiến Quang Nguyễn dần tiến gần đến mục tiêu dẫn đầu ngành xây dựng tại Đà Nẵng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.634.666
 • Email: quangvinhxd@yahoo.com – quangnguyencci.jsc@gmail.com
 • Website: http://quangnguyengroup.com.vn/ 
TOP 3+ công ty xây dựng tại Đà Nẵng tốt nhất
TOP 3+ công ty xây dựng tại Đà Nẵng tốt nhất

3. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An

Một trong những công ty xây dựng tại Đà Nẵng uy tín là công ty xây dựng Tín An được thành lập năm 2010. Công ty đã trở thành nhà thầu được tín nhiệm thông qua nhiều công trình tiêu chuẩn, kiên cố. Nhờ tầm nhìn tôn trọng quyền lợi khách hàng và cam kết uy tín, Tín An dần lấy được niềm tin từ khách hàng và chuyên gia trong ngành. Hơn nữa, doanh nghiệp còn tham gia vào các lĩnh vực hoạt động khác như: tư vấn thiết kế giám sát thi công và thẩm tra công trình dân dụng và công nghiệp, Khu du lịch, khách sạn, Trụ sở làm việc; công trình giáo dục, văn hoá thể thao,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, TP. Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0511.2246882 – 0511. 3.659.408
 • Email: tac@tinanco.com.vn 
 • Website: https://tinanco.com.vn/ 
TOP 3+ công ty xây dựng tại Đà Nẵng tốt nhất
TOP 3+ công ty xây dựng tại Đà Nẵng tốt nhất

Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 3+ công ty xây dựng UY TÍN tại Đà Nẵng hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà Prop99 đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh