Danh sách dự án nhà ở quy mô trên 8ha tại Quận 9

Danh sách dự án nhà ở quy mô trên 8ha tại Quận 9

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang lĩnh vực bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Vậy các dự án nhà ở quy mô trên 8ha tại Quận 9 nào nổi bật nhất hiện nay? Prop99 đã tổng hợp Danh sách dự án nhà ở quy mô trên 8ha tại Quận 9 nổi bật. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Vinhomes Grand Park

Hầu như các dự án do Vinhomes triển khai tại TP.HCM đều là các dự án có quy mô tầm cỡ. Vinhomes Grand Park tại Quận 9 là một điển hình như thế với diện tích lên đến 271ha. Dự án còn sở hữu công viên Grand Forest 36ha lớn nhất Đông Nam Á. Đây cũng là dự án lập kỷ lục với đợt mở bán phân khu Rainbow khi bán hết hơn 10.000 sản phẩm chỉ trong vòng 17 ngày.

Vinhomes Grand Park Quận 9 được định vị là đại đô thị chuẩn mực mới đáng sống nhất tại Việt Nam sau khi đi vào sử dụng. Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ bao gồm cả 3 dòng sản phẩm của Vinhomes như:

  • Căn hộ Sapphire: Căn hộ loại này được thiết kế tối giản, giúp cho không gian sống của gia chủ thoải mái & tiện lợi.
  • Căn hộ Ruby: Căn hộ này thuộc dòn cao cấp với các trang thiết bị nội thất hiện đại, đặc biệt tầm view khoáng đạt, không gian sống rộng giúp chủ nhân tương lai xua tan căng thẳng sau giờ làm việc căng thẳng.
  • Căn hộ Diamond: Căn hộ thuộc dòng siêu cao cấp, trong đó mọi chi tiết căn hộ được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ xứng tầm thượng lưu dành cho giới tinh hoa.

2. Đông Tăng Long

Là dự án có quy mô lớn thứ hai tại Quận 9 hiện tại với diện tích 160ha. Đông Tăng Long là một khu đô thị với quy hoạch không gian xanh và tiện ích hoàn chỉnh. Với 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên, 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện, sân chơi thể thao…

  • Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư Phát triển hà và Đô thị
  • Vị trí: Mặt tiền Phú Hữu, giáp Lã Xuân Oai Nguyễn Duy Trinh, Liên Phường
  • Loại hình: Nhà phố

3. Sim City

Danh sách dự án nhà ở quy mô trên 8ha tại Quận 9
Danh sách dự án nhà ở quy mô trên 8ha tại Quận 9

Là dự án nhà phố mà theo chủ đầu tư được triển khai theo 8 tiêu chuẩn của một thành phố thông minh do tạp chí Forbes đặt ra. Cũng theo công bố của chủ đầu tư, giai đoạn một dự án mở bán vào tháng 8/2017 đã được đặt hàng hết 150 sản phẩm chỉ trong vòng một ngày.

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Anpha Holdings
  • Vị trí: Mặt tiền đường số 4, p.Trường Thạnh, quận 9
  • Loại hình: Nhà phố, Biệt thự, Shophouse
  • Tiến độ: Đã bàn giao

Tổng kết

Prop99 vừa tổng hợp cho bạn danh sách Danh sách dự án nhà ở quy mô trên 8ha tại Quận 9 nổi bật nhất hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều Prop99 chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty môi giới bất động sản đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà Prop99 đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé Prop99 mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh